LotusLotus 📆 18:11, Thứ Tư 27/02/2022
ĐIỆN LẠNH MR.FIX CUNG CẤP GÓI BẢO TRÌ 1 NĂM CHO HỘ GIA ĐÌNH CHỈ 240K

ĐIỆN LẠNH MR.FIX CUNG CẤP GÓI BẢO TRÌ 1 NĂM CHO HỘ GIA ĐÌNH CHỈ 240K

Máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông không hoạt động ổn định. Chỉ với 240k/năm, MRFIX cam kết sự ổn định thiết bị điện lạnh trong nhà bạn được hoạt động tốt nhất.

- Kiểm tra miễn phí tất cả sản phẩm suốt 1 năm

- Thay thế linh kiện chính hãng rẻ hơn thị trường 20%.

- Bảo trì, bảo dưỡng theo quy định.

- Giảm giá vệ sinh các sản phẩm chỉ còn:

- Vệ sinh máy lạnh chỉ 80.000vnd/1 lần/ 1 máy.

- Vệ sinh máy giặt cửa trên giá 200k.

- Vệ sinh máy giặt cửa trước giá 400k.

- Vệ sinh tủ lạnh giá 100k.

- Vệ sinh máy nước nóng giá 120k

- Vệ sinh quạt hơi nước giá 200k

- Sản phẩm bi va đập, cháy nổ, sét đánh bị hư hỏng không sữa chữa được trong thời hạn bảo trì còn hiêu lực trong giấy chứng nhận của công ty MR FIX. Sản phẩm không thể sữa chữa và thay thế linh kiện được, không còn sử dụng được, MR FIX sẽ thu sản phẩm về và hổ trợ khách hàng 50% giá trị của sản phẩm theo thời điểm hiện tại.

- Khách hàng được hưởng quyền lợi của gói bảo trì ngay sau khi mua phiếu.

DỊCH VỤ MRFIX, CHUYÊN PHỤC VỤ

A. Bảo Trì, Sửa Chữa, Vệ Sinh Máy Lạnh

Máy Lạnh

Việc vệ sinh, bảo trì máy lạnh theo định kỳ thường hay bị bỏ qua trừ khi chúng ta cảm thấy nó hoạt động kém hơn so với lúc đầu khi sử dụng. Sau khoảng 3 - 4 tháng sử dụng, máy lạnh bị bám bụi trên dàn nóng và dàn lạnh, khiến máy giảm tuổi thọ và hoạt động yếu hơn.

Bộ lọc không khí bị bám bụi bẩn

Bộ lọc không khí, gồm các màng lọc, được xem là một trong những bộ phận quan trọng của máy lạnh. Nó mệnh danh là “lá phổi của gia đình” với chức năng thanh lọc không khí, giữ và loại bỏ vi khuẩn cũng như các phần tử gây dị ứng (như phấn hoa, bụi phấn, lông chó mèo,…), nhằm trả lại cho căn phòng bầu không gian sạch khuẩn và trong lành.

Tuy nhiên, sau khoảng thời gian dài sử dụng, các màng lọc thường có xu hướng bám rất nhiều bụi bẩn, khiến cho khả năng lọc không khí của máy lạnh bị suy yếu dần, ảnh hưởng đến chất lượng bầu không khí và nhiệt độ trong căn phòng.

Thậm chí, nếu không vệ sinh kịp thời, bạn vô tình tạo điều kiện cho màng lọc trở thành ổ vi khuẩn chứa nhiều tác nhân gây dị ứng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của đường hô hấp người dùng, nhất là gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Khả năng làm lạnh bị suy yếu

Theo như lời chia sẻ từ các chuyên gia điện lạnh cho hay: trung bình sau mỗi tuần hoạt động, máy lạnh sẽ bị giảm 1% khả năng làm lạnh do bụi bẩn bám vào. Vì thế, khả năng làm lạnh có xu hướng ngày càng giảm theo do lớp bụi bẩn bám vào càng nhiều mỗi ngày, điều này cũng dẫn đến tiêu hao điện năng.

Tác Hại Của Bụi Bẩn

Bám nhiều bụi bẩn sẽ khiến cho máy lạnh hoạt động quá công suất để làm lạnh. Nếu duy trì tình trạng này lâu dài, máy lạnh sẽ bị giảm tuổi thọ cũng như gây hư hỏng board mạch cùng một số bộ phận khác trong hệ thống dàn lạnh và dàn nóng.

Đặc biệt, bộ phận tản nhiệt của dàn nóng, nếu bám nhiều bụi thì sẽ làm cho dàn nóng không thể tản nhiệt tốt và hoạt động quá tải, dẫn đến máy lạnh tự động ngắt điện khi bạn đang sử dụng. Duy trì tình trạng này cũng sẽ gây hỏng hóc cho thiết bị, khiến bạn tốn chi phí sửa chữa nhiều hơn!

Chu Kỳ Vệ Sinh

Số lần vệ sinh máy lạnh định kỳ sẽ tùy thuộc vào môi trường và tần suất sử dụng trong năm, cụ thể như sau:

Đối với hộ gia đình: Khoảng 3 - 4 tháng/lần (nếu mở và sử dụng mỗi ngày) hoặc 6 tháng/lần (nếu sử dụng 3 - 4 ngày/tuần).

Đối với công ty và nhà hàng: Khoảng 2 - 3 tháng tùy vào môi trường có bụi bẩn ít hay nhiều.

Đối với các cơ sở kinh doanh, xí nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất: Vệ sinh hằng tháng vì máy hoạt động liên tục với tần suất cao.

B. Bảo Trì, Sửa Chữa, Vệ Sinh Máy Giặt

Máy Giặt

Ngày nay máy giặt là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hầu như ngày nào chúng cũng phải hoạt động. Tuy nhiên, vì hoạt động với tần suất liên tục như vậy nên chúng cần được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để tránh dẫn đến các vấn đề hỏng hóc.

Lợi ích của việc vệ sinh định kỳ cho máy giặt

Vệ sinh định kỳ cho máy giặt sẽ mang đến những lợi ích sau:

– Giúp ngăn chặn sự phát triển của các vi sinh vật gây bệnh và tránh được những mùi hôi khó chịu.

– Giúp quần áo được làm sạch hiệu quả và luôn thơm mát.

– Hạn chế những sự cố, hư hỏng của máy giặt do bụi bẩn gây ra. Đồng thời giúp máy giặt luôn hoạt động hiệu quả.

C. Bảo Trì, Sửa Chữa, Vệ Sinh Tủ Lạnh

Tủ Lạnh

Đa số khi sử dụng tủ lạnh mọi người thường không để ý việc bảo trì, bảo dưỡng tủ. Tuy nhiên, để cho hệ thống làm lạnh trên tủ không bị giảm năng suất và hiệu quả sau một thời gian sử dụng thì bạn nên bảo dưỡng tủ lạnh thường xuyên.

Khi áp suất gas trong tủ lạnh bị giảm xuống, cũng là lúc bụi bẩn sẽ tích tụ lại, khiến cho dàn lạnh và máy nén hoạt động không còn hiệu quả như trước nữa. Các bộ phận hoạt động bên trong của tủ lạnh (như quạt dàn lạnh, bộ phận xả đá, đèn báo, cảm biến nhiệt, lỗ thoát nước,…) bị hư hỏng.

Khi hoạt động liên tục với tần suất lớn, tích trữ nhiều đồ trong tủ sẽ khiến cho tủ lạnh phải làm việc hết công suất. Vì thế nếu bạn không quan tâm và bảo dưỡng thường xuyên, tủ lạnh sẽ xảy ra nhiều vấn đề nghiêm trọng.

Các dấu hiệu cho thấy nên bảo dưỡng tủ lạnh

1. Khi tủ không có quá nhiều đồ bên trong và bạn cũng không mở tủ quá nhiều nhưng khả năng làm lạnh kém

2. Khi tủ phát hiện ra ra tiếng ồn bất thường từ máy nén và tiếng ồn đấy kêu lớn.

3. Khi tủ lạnh có hiện tượng rò rỉ nước ra bên ngoài

4. Khi tủ lạnh bị đóng băng hai bên thành tủ

D. Bảo Trì, Sửa Chữa, Vệ Sinh Máy Nước Nóng

Máy Nước Nóng

Bảo dưỡng và vệ sinh máy nước nóng thường xuyên, đúng cách là việc làm cần thiết để thiết bị hoạt động ổn định, bảo vệ thiết bị bền bỉ dài lâu.

Tương tự như các thiết bị điện lạnh khác như máy lạnh hay tủ lạnh, máy nước qua thời gian sử dụng sẽ cần được bảo dưỡng và vệ sinh. Bởi sau khi sử dụng được một thời gian, nước trong bình sẽ có hiện tượng bị màu vàng, vẩn đục. Nếu không được loại bỏ các chất dơ bám lại, máy nước nóng có thể hoạt động kém hiệu quả như thời gian làm nóng lâu hơn hoặc thiết bị phát ra tiếng ồn. Ngoài ra, khi vì là nguồn nước sử dụng trực tiếp, nên máy nước cần được vệ sinh mới đảm bảo cung cấp nước sạch được.

Khi thuê thợ sửa máy nước nóng chuyên nghiệp, thiết bị của bạn sẽ được kiểm tra tổng thể, vệ sinh sạch sẽ, phát hiện và khắc phục các vấn đề tiềm ẩn. Điều này góp phần đảm bảo thiết bị của bạn không xảy ra các sự cố bất ngờ, hoạt động ổn định dài lâu, từ đó giúp sinh hoạt trong gia đình của bạn thuận tiện và tiết kiệm chi phí sửa chữa máy nước nóng hiệu quả hơn.

E. Bảo Trì, Sửa Chữa, Vệ Sinh Tủ Đông

Tủ Đông

Tủ đông là thiết bị lưu trữ và bảo quản thực phẩm, nên cần được vệ sinh đúng cách đảm bảo hiệu quả sử dụng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Việc vệ sinh tủ đông nếu không chú ý có thể ảnh hưởng đến độ bền của tủ và chất lượng của thực phẩm bảo quản bên trong. Bạn nên vệ sinh định kỳ tủ đông tầm 2 tháng 1 lần để đảm bảo chiếc tủ nhà mình luôn vận hành ổn định và đảm bảo chất lượng thực phẩm.

F. Bảo Trì, Sửa Chữa, Vệ Sinh Lò Vi Sóng

Lò Vi Sóng

Thông thường bạn vệ sinh lò vi sóng đúng cách như thế nào? Có nhiều người chỉ dùng khăn ướt để lau chùi sạch những vết bẩn trong lò vi sóng mà mắt thường nhìn thấy được. Thế nhưng, dùng nước để vệ sinh thôi là chưa đủ. Những vi khuẩn, dầu mỡ cứng đầu, mùi thức ăn vẫn chưa thật sự được loại bỏ hoàn toàn.

Tùy vào tần suất sử dụng lò vi sóng mà việc vệ sinh lò vi sóng định kỳ của mỗi gia đình sẽ khác nhau. Tuy nhiên, giống như các thiết bị nhà bếp khác, tối thiểu bạn nên vệ sinh lò 1-2 lần/tháng để hạn chế sự phát triển của các vi khuẩn, tránh nguy cơ ngộ độc thực phẩm.

G. Bảo Trì, Sửa Chữa, Vệ Sinh Quạt Hơi Nước

Quạt Hơi Nước

Quạt điều hòa hơi nước sau khi sử dụng một thời gian, nếu không được vệ sinh thường xuyên dễ dẫn đến tình trạng bụi bẩn bám lại trên tấm lọc bụi, tấm làm mát, cũng như bình chứa nước lâu dần tích tụ và tạo thành cặn. Do sự tích tụ này dẫn đến vi sinh vật và vi khuẩn có môi trường thuận lợi để sinh sôi và phát triển, gây ẩm mốc và tạo mùi khó chịu. Vì thế, khi quạt vẫn tiếp tục hoạt động mà chưa được vệ sinh; nước được bơm vào và khí thoát ra ngoài đem theo mùi hôi khó chịu thoát ra ngoài.

Để hạn chế tạo mùi hôi khó chịu khi sử dụng, bạn cần thường xuyên vệ sinh quạt hơi nước. Việc vệ sinh tấm làm mát phải được thực hiện định kỳ 1 tháng 1 lần.

Bạn nên thay nước mới mỗi ngày trước khi sử dụng quạt điều hòa, vì bụi bẩn từ không khí bám vào tấm làm lạnh được nước làm trôi xuống bồn, và nước để qua đêm trong bồn cũng có nhiều cặn vì thế bạn nên thay nước mới mỗi ngày sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ PHỤC VỤ TỪ MRFIX

Dịch Vụ Nhanh Chóng

Nhân viên sẽ có mặt sau 30 phút ~ 1 tiếng sau khi nhận được cuộc gọi của quý khách.

Về Nhân Viên

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm sâu về lĩnh vực điện nước, bất cứ vấn đề nào đội ngũ chuyên gia sửa chữa của chúng tôi cũng đều có thể khắc phục.

Thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cả về chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ.

Về Chi Phí

Chi phí thấp, chất lượng cao. Nói không với chi phí thấp mà chất lượng kém. Chi phí hiệu quả, cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường.

Về Thiết Bị Linh Kiện

Chúng tôi có hệ thống linh kiện thay thế phong phú, đảm bảo không gián đoạn quá trình lắp đặt và sửa chữa điện nước của đơn vị.

Trang thiết bị sửa chữa của MRFIX hiện đại và thường xuyên được bảo dưỡng, thay mới nên vô cùng an toàn.

Chất lượng công trình lắp đặt có thể kéo dài tới 20 năm, chất lượng dịch vụ sửa chữa có thể kéo dài tới 15 năm.

Chính Sách Bảo Hành

sau khi hoàn thành công việc, nhân viên sẽ dán tem bảo hành của công ty lên sản phẩm. Quý khách sẽ được bảo hành từ 3 tháng – 1 năm tùy vào mỗi sản phẩm/dịch vụ.

Thời Gian

Thời gian thi công nhanh và chất lượng.

Đầy đủ các đội ngũ thợ – thi công trọn gói

Bảo hành dài hạn, nhiệt tình, chu đáo.

Hỗ trợ sửa chữa 24/7

KẾT NỐI CÙNG CHÚNG TÔI

HỖ TRỢ 24/7SỐ ĐIỆN THOẠI
TƯ VẤN0788-277-282
HOTLINE1900-277-282
C.N HCM0283-5354-282
C.N ĐÀ NẴNG0236-3919-282

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ

GÓI BẢO TRÌ 240k

GỢI Ý BÀI VIẾT